Đóng thùng gỗ

Đóng thùng gỗ có tầm quan trọng trong việc đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, hỏng hóc trong quá trình di dời, vận chuyển. Đặc biệt, đối với hàng hóa là máy móc thiết bị điện tử,… rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Công ty TNHH HD Asean cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng thùng gỗ. chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ đóng gói thiết bị máy móc tốt nhất, chất lượng nhất.

Lợi ích khi sử dụng thùng gỗ tại HD ASEAN là bạn đang bảo vệ chính hàng hóa của bạn tránh việc hư hỏng đổ vỡ trong quá trình  vận chuyển hoặc xuất khẩu

.

Dịch Vụ Đóng Thùng Gỗ Xuất Khẩu
Dịch Vụ Đóng Thùng Gỗ Xuất Khẩu

Dịch Vụ Đóng thùng Gỗ Tại HDASEAN  

Trước khi thực hiện đóng thùng gỗ cho hàng hóa chúng tôi cần xác định: kích thước, trọng lượng, giá trị hàng, tính dễ vỡ, địa điểm giao hàng. Đội công nhân kỹ thuật của HDASEAN sẽ tiến hành thực hiện thiết kế thùng gỗ phù hợp với sản phẩm.

Dịch vụ đóng gói của HDASEAN tôi tập trung vào các loại hình đóng kiện chính đó là:

 • Đóng thùng gỗ : HDASEAN nhận đóng thùng gỗ theo tiêu chuẩn, Đóng Thùng Gỗ Xuất khẩu.
 • Đóng Kiện Gỗ
 • Đóng Gói Hút Chân Không
 • Đóng Pallet gỗ
 • Và Đóng Gói Màng Co Nhiệt

Lý do nên sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ tại HDASEAN

 1. 10 Năm kinh nghiệm
 2. Kỹ thuật chính xác
 3. Độ bền cao
 4. Giá thành cạnh tranh
 5. Thiết kế thùng miễn phí
 6. Xử lý đơn hàng nhanh
 7. Nâng cao giá trị thẩm mỹ
 8. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Thùng gỗ chuyên dụng là vật dụng không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp bởi nó giúp bảo quản các thiết bị máy móc khỏi ảnh hưởng môi trường xung quanh, các tác động gây hại đến hàng hóa máy móc trong quá trình vận chuyển, xuất nhập khẩu.

Bởi vì những công dụng rất lớn từ thùng gỗ mang lại :

 1. Có thể di chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Thùng gỗ đóng hàng giá rẻ có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiện diện tích và chi phí vận chuyển tối đa.
 2. Hàng hóa được đóng gói trong kiện gỗ cách mặt đất nên tránh được ẩm mốc từ đất.
 3. Nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa máy móc.
 4. Khi đóng hàng cho vào container hoặc đưa lên kệ chứa hàng có thể nâng cả pallet nhanh chóng hơn.
 5. Dễ dàng vận chuyển mà không hàng hóa méo móp, trầy xước, kém thẩm mỹ trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ có quyết định lựa chọn giải pháp dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡđóng thùng gỗ vận chuyển hàng hóa, máy móc đảm bảo an toàn khi vận chuyển xuất khẩu hoặc lưu kho tốt nhất.

Đồng thời, để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì không thể bỏ qua khâu gia cố hàng hóa trên container, đảm bảo thùng gỗ không xê dịch, va đạp trong suốt quá trình vận chuyển máy móc, hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác.

Đặc biệt trong việc quá trình đóng gói máy móchàng dễ vỡđóng gói hàng siêu trường siêu trọngđóng gói linh kiện điện tử thì thùng gỗ chính là vật dụng không thể thiếu nhằm đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm.

Ưu điểm của việc sử dụng thùng gỗ đóng hàng

Thùng gỗ được xem là lớp bảo vệ tốt nhất khi được vận chuyển bằng container tiêu chuẩn. Điểm mạnh của thùng gỗ đóng hàng là giúp hàng hóa máy móc thiết bị  đều an toàn và dễ dàng xếp dỡ khi di chuyển trong nước hay đi xuất khẩu.

Khác với các loại vật liệu khác sẽ tốn chi phí khi di chuyển và lưu kho vì độ cồng kềnh và không xếp chồng lên nhau được. Lựa chọn thùng gỗ đóng kiện hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thùng gỗ đựng kiện hàng uy tín đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp thời gian thi công rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các đơn vị này thường có đủ các loại thùng gỗ đặc biệt là thùng bằng pallet với kích thước đa dạng..

Đối mặt với rủi ro nào khi không đóng kiện gỗ

Những phương pháp cũ mà các doanh nghiệp thường dùng trước đây như thùng carton và những vật dụng không chuyên dụng khác đế đóng hàng mang lại nhiều rủi ro cho những sản phẩm cần vận chuyển dài ngày với khoảng cách xa. Đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ – đóng thùng gỗ để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa máy móc thiết bị của bạn.

Nếu không mua thùng gỗ đựng hàng hoá – máy móc, bạn dễ dàng thấy được những hạn chế sau:

 • Hàng hóa – máy móc thiết bị trong quá trình di chuyển va đập vào nhau gây móp méo, ảnh hưởng chất lượng
 • Không được bảo vệ toàn diện nên bị tác động nhiều từ môi trường
 • Dễ bị nước biển xâm nhập khi vận chuyển bằng đường thủy,
 • Hàng hóa không còn nguyên vẹn hỏng hóc, thất lạc, bị ăn mòn, hư hại,…

Các linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị là những mặt hàng hóa nhỏ dễ thất lạc và hư hỏng nên cần được đảm bảo an toàn cao hơn so với các loại hàng hoá thông thường khác. Vì vậy, đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ, kiện gỗ là giải pháp tối ưu tốt nhất. Chất liệu gỗ còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tránh hư hỏng, tạo sự thuận lợi cho việc thông quan với giá rẻ.

Tại sao không đóng thùng carton mà nên chọn đóng thùng gỗ?

Dịch vụ đóng thùng gỗ theo yêu cầu tại Hdasean chọn đúng nơi chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn hẳn khi bạn đóng hàng bằng thùng carton. Để hiểu rõ hơn một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ, hãy xem tiếp theo:

Loại hình Đóng kiện gỗ Đóng thùng carton
Chất liệu Gỗ thông, gỗ keo, ván ép Giấy tái chế
Độ an toàn Cao. Chất liệu gỗ chắc chắn sử dụng phổ biến đóng gói được máy móc, vật dụng cơ khí, kim loại, hàng siêu trường siêu trọng. Thấp. Không đóng gói được máy móc, vật dụng cơ khí, kim loại. Sử dụng phổ biến trong đóng gói quần áo, linh kiện điện tử, đồ gia dụng.
Chịu trọng tải Không giới hạn 100kg
Thẩm mỹ Đẹp. Bất tiện trong việc in thông số kỹ thuật cần sử dụng bút dạ hoặc in tài liệu dán vào bề mặt thùng Đẹp. Tiện in thông số kỹ thuật
Địa điểm đóng thùng Tại nhà máy của khách hàng Tại nhà máy hoặc tại nhà
 

Đặc biệt, đóng thùng gỗ còn có các ưu thế khác như:

 • Nhiều chất liệu gỗ như gỗ pallet và các loại gỗ khác tất cả đều có chất lượng tốt cùng với quy trình đóng đúng cách và sẽ luôn đảm bảo hàng hóa được bảo vệ khi vận chuyển hay lưu trữ.
 • Gỗ được phun khử trùng hiện đại để không bị mối mọt hay lây lan của những côn trùng làm hư hại sản phẩm – máy móc của bạn
 • Tiết kiệm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp vì vẫn giữ được nhãn bao bì sản phẩm với giá cực rẻ

Quy trình đóng thùng gỗ tại HD ASEAN:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiến hành đo đạc kích thước, chất lượng, tính toán trọng lượng của máy móc

Bước 2 : Lên phương án đóng gói cho phù hợp với máy móc đã kiểm tra ở trên.

Bước 3 : Sau khi lên phương án, nhân viên tiến hành tư vấn và báo giá cho khách hàng.

Bước 4 : Ký kết hợp đồng đóng gói.

Bước 5 : Thực hiện công việc đóng gói như thõa thuận.

Bước 6 : Bàn giao, kiểm tra hàng hóa, thanh toán hợp đồng.

Những bước trên đây là quy trình đóng thùng gỗ của chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu hay thắc mắc gì về gói dịch vụ, đừng ngừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cho quý khách.

Một số hình ảnh đóng thùng gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *