Dịch vụ đóng thùng gỗ của công ty HD Asean Việt Nam

Đóng thùng gỗ được coi là biện pháp tối ưu nhất trong việc bảo vệ an toàn cho máy móc trên đường vận chuyển. Thùng gỗ là lớp bảo vệ tối ưu nhất đảm bảo an toàn cho máy móc thiết bị nên đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có chuyên môn kỹ thuật cao và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ đóng thùng của chúng tôi mang lại cho khách hàng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  đóng thùng gỗ máy móc. Công ty HD Asean Việt Nam tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Tây Ninh và khu vực lân cận.

Dịch vụ đóng thùng gỗ tại HD Asean mang đến luôn đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển đường dài, đặc biệt là xuất khẩu,… Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt,…

Liên hệ với công ty HD Asean

Chắc chắn rằng mọi dịch vụ của HD Asean cug cấp sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 028.6683.23.26 hoặc 0978.30.53.78 để được tư vấn miễn phí.

Các dịch vụ công ty HD Asean cung cấp cho quý khách hàng

Ngoài dịch vụ đóng thùng gỗ chùng tôi cung cấp một số thông dịch vụ : Thùng gỗ, Đóng gói hàng hóa, Đóng gói máy móc, Đóng gói hút chân không, Thùng gỗ lắp ghép, Pallet gỗ, đóng kiện gỗ, Màng co nhiệt

Một số hình ảnh đóng thùng gỗ tại HD Asean:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *