I- Quyền riêng tư

YaFurniture có thể thu thập những thông tin cơ bản sau đây của Quý khách để phục vụ làm thủ tục ký kết hợp đồng mua và giao sản phẩm: Tên, email, số điện thoại, giới tính, ngày sinh, địa chỉ.

Nhằm nắm bắt nhu cầu của mỗi khách hàng, để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

  • Cung cấp cho Quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Xin ý kiến Quý khách để nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.
  • Giả đáp những câu hỏi của Quý khách về sản phẩm của YaFurniture.
  • Gửi đến Quý khách điểm thưởng, các chương trình khuyến mại.

Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tin tưởng của Quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm của YaFurniture. YaFurniture sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của Quý khách với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

II- Bảo mật thông tin khách hàng

Để được xứng đáng với sự tin cậy, chúng tôi CAM KẾT không tiết lộ những thông tin cá nhân của Quý khách đến bất kỳ bên thứ ba nào khác.

YaFurniture luôn sẵn sàng cho việc cập nhật các thông tin của Quý khách một cách chính xác, kịp thời nhất. Chúng tôi ghi nhận và cảm ơn sự tương tác kịp thời từ phía Quý khách. Chúng tôi luôn lưu giữ những thông tin của Quý khách, nhằm đưa ra thêm nhiều phương thức phục vụ ngày càng tốt hơn nữa.

YaFurniture cam kết rằng những thông tin của Quý khách hoàn toàn được bảo mật bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất với quy trình quản lý rất khoa học. Chỉ những Cán bộ quản lý cấp cao được phân quyền, mã bảo mật mới được phép truy cập những thông tin cá nhân của Quý khách.