Dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu tại KCN Thăng Long

Dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu tại KCN Thăng Long

Đóng kiện gỗ là biện pháp để bảo vệ hàng hóa, giúp hàng hóa an toàn, hạn chế tình trạng hỏng hóc. Hiện nay, kiện gỗ được sử dụng rất phổ biến tại công ty xuất nhập khẩu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu những ưu điểm của đóng thùng kiện gỗ nhé.

Ưu điểm đóng kiện gỗ

Không phải ngẫu nhiên mà kiện gỗ lại được các công ty xuất nhập khẩu ưa dùng đến vậy. Với những ưu điểm vượt trội, thùng gỗ kín là giải pháp giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ. Sau đây là những ưu điểm nổi trội nhất của đóng kiện gỗ:

 Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Hàng hóa trong quá trình xuất nhập khẩu đều phải trải qua quãng đường khá dài, vì vậy hỏng hóc hàng hóa là điều không thể tránh khỏi. Đóng gỗ thùng kín sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng này, giúp hàng hóa an toàn trong quá trình xếp dỡ và vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng kiện gỗ cho phép bạn xếp nhiều chồng nhiều kiện. Điều này tạo điều kiện và tiết kiệm khi xếp dỡ hàng hóa.

Tiện lợi khi sử dụng:

Kiện gỗ có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy theo loại hàng hóa mà công ty sẽ có những sự lựa chọn phù hợp.

 Khả năng chống ẩm mốc tốt:

Kiện gỗ có khả năng chống nấm mốc tốt hơn so với thùng gỗ tự nhiên. Kiện gỗ được sấy với nhiệt độ cao và được xử lý với kỹ thuật cao, vì thế có khả năng chống ẩm mốc tốt hơn.

Dịch vụ đóng kiện gỗ

Hiện nay có rất nhiều công ty có thể tự đóng thùng gỗ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu muốn thùng gỗ kín số lượng lớn với kích cỡ đồng bộ thì việc thuê ngoài dịch vụ đóng thùng gỗ là sự lựa chọn thông minh.
Đóng kiện gỗ là giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp để bảo vệ hàng hóa. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về thùng gỗ kín cũng như có thêm những mẹo nhỏ để sử dụng chúng hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh đóng kiện gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo