Dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. Và kéo theo đó là nghành logistic phát triển nhanh chóng như hiện nay. Tuy nhiên, việc dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn. Xuất khẩu đang là một vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp khi nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn. Đối với các hàng hóa xuất khẩu yêu cầu về quy cách đóng gói hàng rất nghiêm ngặt. Ngoài việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, khi vận chuyển xuất khẩu, đóng gói sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hàng hóa. Các đơn vị còn phải đảm bảo về tiêu chuẩn xuất khẩu hàng.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu cần:

  • Lựa chọn được chất liệu bao bì đóng gói phù hợp với hàng hóa, cũng như nước nhập khẩu.
  • Các chất liệu này phải đáp ứng được các quy định riêng của từng. Loại chất liệu bao bì và phải được chấp nhận tại thị trường xuất khẩu.
  • Bên cạnh đó, việc ghi ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm cũng phải. Được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy định như: ngôn ngữ sử dụng, tên sản phẩm, trọng lượng hàng hóa, thành phần, nguyên liệu, xuất xứ,…
  • Bên cạnh đó, trong quy cách đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Cũng có cả các tiêu chuẩn về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng và trọng lượng của bao bì đóng gói.
Công ty HD Asean Việt Nam là đơn vị có hơn 17 năm. Kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng theotiêu chuẩn xuất khẩu của chúng tôi cung cấp. Một số hình ảnh của dịch vụ đóng gói hàng hóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo