Dịch vụ thùng gỗ đóng hàng chất lượng cao tại KCN Hạ Vàng

Dịch vụ thùng gỗ đóng hàng chất lượng cao tại KCN Hạ Vàng

Thung go dong hang xuất khẩu hàng hóa không còn quá xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Đóng kiện gỗ nhằm giúp đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình xuất khẩu. Đồng thời cũng tạo nên dấu ấn riêng về sản phẩm của bạn.
Quy trình đóng kiện gỗ hàng hóa xuất khẩu cũng không có gì phức tạp, nhưng muốn hàng hóa của bạn được thuận lợi xuất khẩu thì cần phải biết một số quy tắc và tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa.
Vì vậy các công ty, doanh nghiệp cần tìm nhà cung cấp các dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng để đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa.
Là một trong số những công ty chuyên đóng kiện gỗ xuất khẩu hàng hóa trên cả nước. Công ty sản xuất HD Asean việt nam với bề dày kinh nghiệm và có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Thung go dong hang xuất khẩu uy tín và chất lượng cao.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị, dây chuyền máy móc đóng kiện chuyên nghiệp, cam kết giúp cho quý khách có những kiện hàng đẹp, chất lượng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong vận chuyển.
Một số hình ảnh thùng gỗ đóng hàng

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

——————————–

Công ty TNHH HD Asean Việt Nam

TRỤ SỞ : Ngõ 109 – Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
VP HCM : 858/20A QL1A, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại – HÀ NỘI: 024.3375.66.99 – Hotline: 0964.60.44.11
Email: info@hdasean.com – hungdat.co.vn@gmail.com
Website: http://dongthunggo.comhttp://hungdat.com.vnhttp://hdasean.com

Share this post