Dịch vụ đóng gói hút chân không uy tín chất lượng cao tại KCN Việt Hưng

Dịch vụ đóng gói hút chân không uy tín chất lượng cao tại KCN Việt Hưng

Là nhà cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, Công ty HD Asean Việt Nam đã nắm bắt được tình hình phát triển kinh tế tại Việt Nam, nhằm hoàn thiện hơn chuổi cung ứng các dịch vụ đóng gói hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói hút chân không hàng hóa cho quý khách hàng.
Với những tính năng vượt trội hơn so với các gói dịch vụ đóng gói khác. đóng gói hút chân không mang lại cho bạn một quy trình đóng gói hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn. Giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn trong thời gian dài như lưu trữ tại kho hay vận chuyển xuất khẩu hàng hóa.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật đóng gói hút chân không, cùng với tranh thiết bị cũng như vật tư đóng gói được chúng tôi trang bị đầy đủ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng dịch vụ đóng gói hút chân không của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.
Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách trong suốt quá trình thực hiện các công việc đóng gói hút chân không, cam kết sẽ hoàn thành đúng thời gian cũng chất lượng của dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đóng gói khác, nếu quý khách có nhu cầu cần đóng gói hàng hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ đóng gói hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa.
Một số hình ảnh đóng gói hút chân không hàng hóa:

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

——————————–

Công ty TNHH HD Asean Việt Nam

TRỤ SỞ : Ngõ 109 – Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
VP HCM : 858/20A QL1A, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại – HÀ NỘI: 024.3375.66.99 – Hotline: 0964.60.44.11
Email: info@hdasean.com – hungdat.co.vn@gmail.com
Website: http://dongthunggo.comhttp://hungdat.com.vnhttp://hdasean.com

Share this post